Chính sách đổi trả

ĐIỀU KIỆN ĐỔI/ TRẢ HÀNG

-       Sản phẩm đổi/trả còn mới trên 95% kèm theo phiếu xác nhận mua hàng hoặc hóa đơn.

-       Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

-       Hàng không đúng mẫu mã như đã đặt.

-       Sản phẩm đổi phải cùng chủng loại.

-       Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý, nếu do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện

CÁCH THỨC ĐỔI/ TRẢ HÀNG 
     
    Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

-       Trực tiếp đến Cửa Hàng để giải quyết hoặc điện thoại/email thông báo cho chúng tôi về việc đổi trả hàng, nếu rõ lý do đổi/trả hàng.

-       Sau khi nhận xác nhận đủ điều kiện đổi/trả hàng, vui lòng gửi hàng về Địa chỉ: 283a Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM ĐT: 0965 856 910 (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể, hư hại nghiêm trọng,…). Chúng tôi sẽ giải quyết việc đổi/trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng đổi/trả của quý khách.

-       Riêng trường hợp khách hàng mua hàng trong chương trình khuyến mãi thì phải gửi lại những quà tặng cùng sản phẩm chính cho chúng tôi. Nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền hoàn lại của quý khách. Nếu quý khách không hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn áp dụng nhận quà khuyến mãi.

Về đầu trang